Kính áp tròng nhìn xuyên bài

Cờ bạc bịp chính là việc sử dụng các dụng cụ công nghệ cao hỗ trợ nhìn bài. Trong số đó, kính áp tròng nhìn bài xuyên thấu là sản phẩm được nhiều cao thủ bài bịp chọn lựa. Trong bài viết này Thế Giới Cờ Bạc Bịp sẽ cung cấp cho các bạn thông tin chi tiết nhất về kính áp tròng nhìn xuyên bài (kính áp tròng hồng ngoại) cũng như cảnh tỉnh mọi người tránh xa cờ bạc và cờ bạc bịp.

Kính áp tròng nhìn xuyên bài 1
Kính áp tròng nhìn xuyên bài

KÍNH ÁP TRÒNG NHÌN XUYÊN BÀI LÀ GÌ?

Kính áp tròng nhìn xuyên bài là loại kính áp tròng nhưng có khả năng nhìn được chất phản quang trên bộ bài mà mắt thường không thể nhìn được. Hay còn được gọi là kính áp tròng hồng ngoại. Kính rất mỏng nên có thể đeo cả ngày mà không cảm thấy nhói mắt hay khó chịu. Đặc biệt là người đeo không bị ảnh hưởng gì tới mắt khi dùng kính này.

Kính áp tròng nhìn xuyên bài được đặt trong lòng đen con ngươi nên .Bạn chỉ cần dùng bộ bài chuyên dụng đã được đánh dấu bằng chất phản quang vào là có thể nhìn được hết bài của đối phương khi lá bài của đối phương đang còn úp.

KÍNH ÁP TRÒNG NHÌN XUYÊN BÀI KHÁC KÍNH ÁP TRÒNG THƯỜNG THẾ NÀO?

Kính áp tròng nhìn xuyên bài so với các loại lens bình thường không hỗ trợ các tật về mắt hoặc dùng để làm đẹp mà có tác dụng chính là việc nhìn xuyên thấu lá bài.

Kính áp tròng nhìn xuyên bài sử dụng lớp kính mỏng trong suốt không gọng gắn trực tiếp lên con ngươi của mắt. Màu của kính không làm thay đổi màu mắt nên rất khó bị phát hiện. Khi đeo kính áp tròng nhìn xuyên bài, bạn có khả năng nhìn thấy mặt của quân bài dù cho quân bài đang úp. Từ đó, bạn sẽ có khả năng điều khiển cuộc chơi theo ý mình.

VÌ SAO KÍNH ÁP TRÒNG CÓ THỂ NHÌN XUYÊN THẤU QUÂN BÀI?

Chắc chắn kính áp tròng và các lá bài tây không ai trong chúng ta còn xa lạ. Thế nhưng chiếc kính áp tròng có thể nhìn xuyên thấu quân bài lại có thiết kế có nhiều điểm khác biệt với những chiếc kính thông thường.

Kính áp tròng nhìn xuyên bài 2
Kính áp tròng nhìn xuyên bài

Trước hết, với chiếc kính này không dùng cho người bị cận thị, viễn thị hay loạn thị. Vì khi đeo vào các bệnh về mắt không được cải thiện. Bởi kính áp tròng có cấu tạo để nhìn biết được quân bài đối phương đang giữ. Khi đeo bạn không có bất kỳ cảm giác bất thường nào.

Thứ hai, kính áp tròng nhìn xuyên bài thật ra không có khả năng nhìn xuyên vật thể như bạn tưởng tượng. Mà thật ra nó là công cụ để bạn có thể thấy được các chữ viết bằng mực phản trên mặt lưng lá bài. Các lá bài này về bề ngoài rất giống với lá bài tây thông thường. Do đó, kính áp tròng xuyên bài thường được dùng kèm với một bộ bài chuyên dụng đi kèm đã được đánh dấu sẵn bằng mực phản quang, hoặc đi kèm cùng một lọ mực phản quang để bạn có thể tự đánh dấu với những bộ bài thông thường.

CÔNG DỤNG CỦA KÍNH ÁP TRÒNG NHÌN XUYÊN BÀI

– Kính áp tròng nhìn xuyên bài là loại kính áp tròng nhưng có khả năng nhìn được chất phản quang trên bộ bài mà mắt thường không thể nhìn được.

– Chuyên dùng để chơi bộ môn như 3 cây, tá lả, phỏm, bài cào, xì tố, liêng, binh xập xám…

Kính áp tròng nhìn xuyên bài 3
Kính áp tròng nhìn xuyên bài

– Kính cùng màu mắt nên không ai biết bạn đang đeo kính.

– Biết được chính xác vị trí các lá bài trong bộ bài.

– Kiểm soát được bộ bài như ý bạn muốn.

– Lấy lá mong muốn từ bộ bài mà không cần lật bộ bài lại một cách chuẩn xác nhất.

Cũng giống như các loại kính áp tròng bình thường, Kính áp tròng nhìn xuyên bài – không hại mắt chỉ khác biệt ở chỗ có thể nhìn được lá bài đang còn úp và dùng để chơi bài bịp hay phục vụ cho ảo thuật.

CÁCH SỬ DỤNG KÍNH ÁP TRÒNG NHÌN XUYÊN BÀI

Đeo kính áp tròng chúng ta cũng sẽ áp dụng đúng những bước như sau:

  • Rửa tay sạch trước khi đeo lens
  • Mở khay và đổ dung dịch ngâm kính giãn tròng mới vào khay.
  • Mở vĩ đựng kính và lấy kính giãn tròng vào khay. Lần đầu sử dụng nên ngâm 4 – 6 giờ trước khi đeo để sạch hết chất bảo quản còn sót lại.
  • Nhỏ mắt để để sát khuẩn và tẩy bụi trước và sau khi đeo lens.
  • Trước khi đeo, vẩy nhẹ để kính không đọng nước, đặt kính lên đầu ngón tay trỏ sao cho vành kính không bị dính vào tay.
  • Phân biệt mặt lens đúng trước khi đeo.
  • Kéo hai mí mắt bằng hai ngón tay giữa, đưa kính lên mắt, ngước mắt lên trên. Không được đảo mắt, tập trung nhìn vào một điểm. Áp kính vào mắt, kính sẽ tự ôm vào con ngươi.

LƯU Ý KHI SỬ DỤNG KÍNH ÁP TRÒNG NHÌN BÀI

Sau khi sử dụng kính áp tròng, bạn cần phải rửa kính và vệ sinh thật sạch sẽ cho lần dùng sau để hạn chế các căn bệnh về mắt.

Không dùng lại dung dịch ngâm kính cũ, bạn cần thay mới dung dịch sau mỗi lần lấy kính ra. Dung dịch này có thể mua ở bất kỳ cửa hàng bán kính áp tròng nào. Không được để kính áp tròng khô vì kính sẽ bị hỏng.

Kính áp tròng nhìn xuyên bài 4
Kính áp tròng nhìn xuyên bài USA không gây hại mắt

Không sử dụng lens nhìn xuyên bài nếu đang bị các tật về mắt như: cận thị, viễn thị, loạn thị nặng hoặc đang bị đau mắt. Tuyệt đối không dùng chung kính áp tròng nhìn thấu bài vì dễ lây các căn bệnh về mắt. Tương tự, không nên sử dụng kính khi đã quá hạn. Nếu kính có hiện tượng mờ, đục, rách thì bạn nên thay ngay.

Bạn nên mua kính ở những địa chỉ uy tín, đảm bảo kính còn niêm phong, viền nhôm không bị trầy xước hay bị bong ra. Do hiện nay có một số nơi dùng kính cũ để bán lại.

MUA KÍNH ÁP TRÒNG XUYÊN BÀI Ở ĐÂU?

Hiện nay là tổng kho phân phối bán buôn bán lẻ Kính áp tròng nhìn xuyên bài USA không gây hại mắt. Anh em hoàn toàn yên tâm khi mua hàng ở đây.

CÁCH NHẬN BIẾT NGƯỜI SỬ DỤNG KÍNH ÁP TRÒNG XUYÊN BÀI

Kính áp tròng nhìn xuyên bài 5
Kính áp tròng nhìn xuyên bài

Cách 1: Để nhận biết người nào đang sử dụng kính áp tròng xuyên bài, bạn cần nhìn kỹ vào mắt của đối tượng nghi ngờ. Nếu khi nhìn vào mắt bạn thấy viền của 1 thấu kính nhỏ, mỏng bằng silicone bao quanh con người thì đó là dấu hiện đối tượng đang sử dụng kính áp tròng, mà khả năng cao là kính áp tròng nhìn xuyên bài.

Cách 2: Khi bạn muốn đổi bộ bài mới vào chơi thì đối tượng sẽ tìm cách thoái thác hoặc giảm tiền cược xuống vì bộ bài mới này chưa được đánh dấu sẵn khiến đối tượng thiếu tự tin.

5/5 - (112 bình chọn)

Tư vấn miễn phí (24/7) 098.919.4444